/ 0 nhận xét

Vnurl - Rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một website rút gọn link và kiếm tiền bằng hình thức này thì không thể bỏ qua Vnurl. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách rút gọn link kiếm tiền cùng Vnurl như thế nào nhé.


Việc rút gọn link để kiếm tiền chúng ta thường thấy rất nhiều phải không nào. Một số trang rút gọn link để kiếm tiền phổ biến các bạn có thể thấy như 123link.co, adf.ly, shink.me, ouo.io… Nhưng bạn có biết một trang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng ở thời điểm hiện tại để kiếm tiền trên những link rút gọn đó với Rates cao nhất, mình xin giới thiệu một cái tên đang nổi đó là Vnurl

Rút gọn link kiếm tiền cùng Vnurl.info


Vì sao mình chọn Vnurl?
Đây là một website rút gọn link có nhiều ưu điểm vượt trội và không thua kém gì những trang rút gọn link khác. Dưới đây mình xin điểm qua một số điểm nổi bật của Vnurl.
  • Payout Rates cao nhất Việt Nam: $3/1000views
  • Minpay thấp nhất Việt Nam: $10
  • Phương thức thanh toán dễ dàng đối với người việt: PayPal và chuyển khoản ngân hàng (ngoài ra còn có thể thanh toán qua ví điện tử MOMO và ZaloPay)
  • Có đội ngũ Việt Nam hỗ trợ nhiệt tình 24/7
  • Có group facebook thảo luận riêng
  • Có chương trình cộng tác viên với mức hoa hồng lên đến 10%.
  • Trang bị nhiều công cụ hữu ích hỗ trợ cho việc rút gọn link: rút gọn nhanh, rút gọn hàng loạt, script rút gọn tự động, API nhà phát triển…
  • Và còn nhiều hơn thế nữa ...

Với những đặc điểm nổi bật trên thì Vnurl xứng đáng là một website đáng được lựa chọn cho việc rút gọn link kiếm tiền. Đơn giản từ đăng ký đến việc thanh toán.

Đăng ký kiếm tiền cùng Vnurl
Để đăng ký tải khoản vnurl, các bạn truy cập vào trang chủ vnurl tại đây. Bạn ấn đăng ký trên thanh menu, nhập thông tin. Đăng ký tài khoản trên Vnurl chỉ mất khoảng 10s, không cần xác thực mail. Các bạn nhớ nhập đúng thông tin để lỡ có quên mật khẩu có thể lấy lại được. Việc đăng ký hết sức nhanh chóng và dễ dàng nên mình không dài dòng nhé.

Lời kết
Bài viết đã giới thiệu cho các bạn trang rút gọn link kiếm tiền. Đây có lẽ là một trang rút gọn Link đến từ Việt Nam uy tín và được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản trong việc đăng ký, có mức rates cao và thanh toán cũng rất dễ dàng. Hy vọng các bạn có thêm cách nhìn về việc lựa chọn hình thức rút gọn link để kiếm thêm thu nhập cho mình. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.
[Khôi Ròm]
Gửi bài hoặc câu hỏi về thienlong433@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

Hình ảnh chủ đề của Mae Burke